Tiger Airways - hãng hàng không giá rẻ uy tín

Tiger Airways Private Limited là một hãng hàng không giá rẻ đóng trụ sở ở Singapore, với sân bay hoạt động chủ yếu đầu tiên là Sân bay Quốc tế Changi Singapore. Được hợp nhất tháng 9 năm 2003 ngay sau khi hãng Valuair giải thể, hãng nay hiện là hãng .....

Tiger Airways Private Limited là một hãng hàng không giá rẻ đóng trụ sở ở Singapore, với sân bay hoạt động chủ yếu đầu tiên là Sân bay Quốc tế Changi Singapore. Được hợp nhất tháng 9 năm 2003 ngay sau khi hãng Valuair giải thể, hãng nay hiện là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về lượng hành khách vận chuyển. Năm 2006, hãng này vận chuyển 1,2 triệu khách, tăng 75% so với năm trước.

 

Hãng này là hãng hàng không đầu tiên hoạt động ở nhà ga hàng không giá rẻ ở Sân bay Changi để giảm chi phí  và cơ cấu chi phí của hãng được theo mô hình của hãng Ryanair. Dù có cạnh tranh trong khu vực, hãng này khẳng định lại ý định gần đây về việc duy trì các chuyến bay trong bán kính 5h bay từ Singapore. Để vượt qua những quy định hạn chế hoạt động trong khu vực, hãng này cố gắng mua lại cổ phần các hãng hàng không trong khu vực để mở rộng thành một hãng liên Á. Kể từ tháng 2 năm 2007, hãng sẽ liên kết với South East Asian Airlines và bắt đầu hoạt động tại Philippines. Kế hoạch bay đến Ấn Độ và Malaysia nằm trong kế hoạch bành trướng của hãng từ năm 2007.

Hàng hàng không Tiger airways bay tới các nước bán kính 5h bay từ Singapore: Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Thái lan, Ấn độ,...

 

Đặt vé máy bay Tiger Airways liên hệ: Quý khách hàng Đặt vé máy bay, mua vé máy bay qua điện thoại hoặc giao vé tận nơi liên hệ:

PHÒNG VÉ MÁY BAY THĂNG LONG TRAVEL

1.     Gọi điện thoại qua đường dây nóng: 

090. 49 789 33 - 0944. 58 58 68 

2.     Sau khi quý khách hàng đặt vé, chúng tôi sẽ giao vé tận nơi cho quý khách

3.     Đến trực tiếp Văn phòng:

Địa chỉ: Phòng 333, Tầng 3, Tòa nhà Vườn Xuân, Đống Đa, Hà Nội

4.     Liên hệ qua Email: sales@dulichthanglong.com

5.     Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

Tài khoản Công ty  : CÔNG TY CP XÚC TIẾN ĐẦU TƯ DU LỊCH THĂNG LONG

Ngân hàng            : Agibank Hà Nội - CN Hà Thành

Tài khoản VNĐ      : 130 320 104 1185

 

Những dịch vụ khác