Singapore Airlines - Hàng không quốc gia Singapore

Singapore Airlines được đánh giá là một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới, đặc biệt thành công về mặt thương hiệu hàng không.

Singapore Airlineslà hãng hàng không hàng đầu châu Á và được đánh giá là một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới, và đặc biệt thành công về mặt thương hiệu hàng không. Với hình ảnh của cô gái Singapore, Singapore Airlines đã khẳng định hình ảnh của một hãng hàng không chất lượng và thân thiện trên khắp thế giới.

 

Nguồn gốc hình thành

Năm 1947 chính phủ Singapore và Malaysia liên kết lập ra hãng hàng không Malayan Airlines chủ yếu phục vụ các chuyến bay trong khu vực Đông Nam Á. Đây cũng là tiền thân của Singapore Airlines. Đến năm 1965, chính phủ Singapore quyết định tách riêng, và hàng hàng không Singapore Airlines chính thức ra đời vào năm 1972.

Ngay từ khi ra đời, Singapore Airlines đã không có nhữung chuyến bay nội địa, nên phải cạnh tranh với các hãng khác để dành các tuyến bay quốc tế. chính sự canhj tranh gay gắt trong thời điểm khó khăn đó, đã tạo nên một thương hiệu Singapore Airline vững chắc, uy tín.

 

Tiến trình phát triển

Singapore Airlines là hàng hàng không quốc gia của Singapore hoạt động chính trêntại Sân bay Quốc tế Changi Singapore và hiện diện trên thị trường hàng không Đông Nam Á, Đông Á, Châu Phi, Bắc Mỹ và cạnh trạnh “tuyến đường Kanguroo” giữa châu Âu và châu Đại Dương. Công ty này cũng cung cấp các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương, bao gồm 2 trong số các các chuyến bay thẳng thương mại dài nhất thế giới từ Newark, New Jersey và Los Angeles, California.. Hãng cũng sở hữu hãng hàng không con là : SilkAir

Hiện nay, Singapore Airlines đã có 66 điểm đến trên khắp các châu lục, đặc biệt “phủ sóng” ở châu Á. Tại Việt Nam, Singapore Airlines có đường bay tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TPHCM)

 

Biểu tượng của Singapore Airlines

Logo của Singapore Airlines là hình cánh chim vàng ở cuối thân máy bay, được đánh giá là một trong những hình ảnh có màu sắc nền nã, đẹp. Đặc biệt khi nhắc đến Singapore Airlines hành khách thường biết đến hình tượng Singapore Girl - Cô gái Singapore. Tiếp viên hàng không của Singapore Airlines được thiết kế riêng về trang phục, thể hiện nét văn hoá của đất nước này và cũng là nét biểu hiện của những giá trị văn hoá Á Đông. Tiếp viên của Singapore Airlines nổi tiếng dịu dàng, thanh lịch, trang nhã và rất được lòng hành khách trong cung cách phục vụ.

 

Chất lượng phục vụ tiên phong

Singapore Airlines luôn đi tiên phong trong việc cách tân trong công tác phục vụ hành khách trên các tuyến bay, là hãng hàng không đầu tiên cung cấp “ bữa ăn nóng” và các thức uống chứa cồn, khăn nóng với mùi hương đặc trưng và các hệ thống giải trí, chiếu phim theo yêu cầu của trong tất cả các khoang hành khách.

Là hãng hàng không liên tục sử dụng những loại máy bay chuyên dụng tiên tiến nhất, cũng như đi đầu trong chủ trương thay đổi các laọi máy bay đã cũ bằng các loại máy bay hiện đại. Hiện nay, hãn đang sử dụng nhữung loại máy bay hiện đại nhất như Boeing 747, Boeing 777, Boeing 777-300 ER… Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên sử dụng Airbus A-380, máy bay lơớ nhất thế giới vào naă 2007 để đáp ứng chất lượng chuyến bay tốt nhất cho hành khách.

Sắp tới đây Singapore Airlines sẽ có kế hoạch cho sử dụng Wifi trên máy bay. Được biết Singapore Airlines đã ký với OnAir, nhà cung cấp kết nối trên chuyến bay, cung cấp truyền thông cho phép hành khách truy cập Internet Wi-Fi và các dịch vụ di động. Với các kế hoạch sớm bắt đầu cung cấp dịch vụ vào đầu năm 2011, Singapore Airlines sẽ trở thành hãng hàng không đầu tiên ở châu Á cung cấp trọn gói các dịch vụ kết nối trên các chuyến bay. Điều này sẽ được giới thiệu một cách tích cực trên các chuyến bay được khai thác bởi các máy bay A 380, A 340-500 và Boing 777-300ER.

Trong ngành hàng không châu Á nói riêng và hàng không thế giới nói chung, Singapore Airlines là một thương hiệu uy tín và chất lượng mà hành khách có thể lựa chọn để thực hiện các chuyến bay đến Singapore hoặc các chuyến bay dài đến các nước trên thế giới.

 

Quý khách hàng Đặt vé máy bay Singapore Airlines, mua vé máy bay qua điện thoại hoặc giao vé tận nơi liên hệ:

PHÒNG VÉ MÁY BAY THĂNG LONG TRAVEL

1.     Gọi điện thoại qua đường dây nóng: 

090. 49 789 33 - 0944. 58 58 68 

2.     Sau khi quý khách hàng đặt vé, chúng tôi sẽ giao vé tận nơi cho quý khách

3.     Đến trực tiếp Văn phòng:

Địa chỉ: Phòng 333, Tầng 3, Tòa nhà Vườn Xuân, Đống Đa, Hà Nội

4.     Liên hệ qua Email: sales@dulichthanglong.com

5.     Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

Tài khoản Công ty  : CÔNG TY CP XÚC TIẾN ĐẦU TƯ DU LỊCH THĂNG LONG

Ngân hàng            : Agibank Hà Nội - CN Hà Thành

Tài khoản VNĐ      : 130 320 104 1185

Những dịch vụ khác