Hàng không quốc gia Việt Nam VNA

Trong vòng 15 năm qua, với tốc độ tăng trưởng trung bình hơn 10%/ năm (trừ giai đoạn khủng hoảng tài chính ở châu Á năm 1997), Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực châu

Hãng hàng không đẳng cấp thế giới

Trong vòng 15 năm qua, với tốc độ tăng trưởng trung bình hơn 10%/ năm (trừ giai đoạn khủng hoảng tài chính ở châu Á năm 1997), Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực châu Á nhờ thế mạnh về đội bay hiện đại, mạng bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi, đặc biệt là tại Đông Dương.

Khởi đầu với những chuyến bay nội địa không thường lệ, ngày nay mạng đường bay của Vietnam Airlines đã mở rộng đến 20 tỉnh, thành phố trên cả nước và 40 điểm đến quốc tế tại Mỹ, Châu Âu, Úc và Châu Á.

Năm 2006, sau khi được đạt được chứng chỉ uy tín về an toàn khai thác của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA),  Vietnam Airlines đã chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế và khẳng định chất lượng dịch vụ mang tiêu chuẩn quốc tế của mình.

Từ năm 2009, Vietnam Airlines đã nỗ lực đáp ứng các yêu cầu gia nhập của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam, và được chính thức công nhận là thành viên thứ 10 của Liên minh vào ngày 10/6/2010. Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của hãng trong tiến trình khẳng định đẳng cấp quốc tế, đồng thời góp phần tích cực vào sự nghiệp hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước.

 

Hướng tới tương lai

Nhằm khẳng định thương hiệu quốc tế và thế mạnh về đội bay trẻ, hiện đại, Vietnam Airlines đã để lại ấn tượng mạnh mẽ khi cùng với Công ty cho thuê tàu bay Việt Nam (VALC) mà Vietnam Airlines là một trong những sáng lập viên, k‎ý một hợp đồng mua máy bay lớn gồm 12 chiếc Boeing 787, 10 chiếc Airbus A350 - 900, 20 chiếc Airbus A321 và 5 chiếc ATR72 - 500 trong năm 2007.

Để tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững trong tương lai, Vietnam Airlines đã thực hiện chiến lược phát triển đội bay theo hướng ưu tiên lựa chọn những chủng loại máy bay sử dụng công nghệ tiên tiến trong ngành hàng không dân dụng thế giới. Liên tiếp trong các năm vừa qua, hãng đã tiến hành đặt mua mới, nâng cấp đội máy bay hiện tại nhằm đáp ứng mục tiêu trở thành hãng hàng không lớn trong khu vực, mở rộng đội bay lên 115 chiếc vào năm 2015 và 170 chiếc vào năm 2020 với nhiều loại máy bay công nghệ tiên tiến, tiết kiệm nhiêm liệu và thân thiện với môi trường.

 

Quý khách hàng Đặt vé máy bay, mua vé máy bay qua điện thoại hoặc giao vé tận nơi liên hệ:

PHÒNG VÉ MÁY BAY THĂNG LONG TRAVEL

1.     Gọi điện thoại qua đường dây nóng: 

090. 49 789 33 - 0944. 58 58 68 

2.     Sau khi quý khách hàng đặt vé, chúng tôi sẽ giao vé tận nơi cho quý khách

3.     Đến trực tiếp Văn phòng:

Địa chỉ: Phòng 333, Tầng 3, Tòa nhà Vườn Xuân, Đống Đa, Hà Nội

4.     Liên hệ qua Email: sales@dulichthanglong.com

5.     Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

Tài khoản Công ty  : CÔNG TY CP XÚC TIẾN ĐẦU TƯ DU LỊCH THĂNG LONG

Ngân hàng            : Agibank Hà Nội - CN Hà Thành

Tài khoản VNĐ      : 130 320 104 1185

 

Các chặng bay Vietnam Airlines xuất phát từ Hà Nội:

1.     Vé máy bay Hà Nội - Điện Biên

2.     Vé máy bay Hà Nội - Vinh

3.     Vé máy bay Hà Nội - Đồng Hới

4.     Vé máy bay Hà Nội - Huế

5.     Vé máy bay Hà Nội - Đà Nẳng

6.     Vé máy bay Hà Nội - Chu Lai

7.     Vé máy bay Hà Nội - Quy Nhơn

8.     Vé máy bay Hà Nội - Tuy Hòa

9.     Vé máy bay Hà Nội - Pleiku

10.  Vé máy bay Hà Nội - Buôn Mê Thuật

11.  Vé máy bay Hà Nội - Đà Lạt

12.  Vé máy bay Hà Nội - Hồ Chí Minh

13.  Vé máy bay Hà Nội - Cần Thơ

14.  Vé máy bay Hà Nội - Côn Đảo

15.  Vé máy bay Hà Nội - Phú Quốc

Những dịch vụ khác