Tour Bắc Kinh - Tây An hấp dẫn

Tour Bắc Kinh - Tây An hấp dẫn

Khởi hành: Khi có yêu cầu

Hành trình: Hà Nội - Bắc Kinh - Tây An - Công viên Olympic - SVĐ Tổ Chim - Hoa Thanh Trì - Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng - Quảng trường Tháp Đại Nhạn - Thành lầu Đức Thắng - Hà Nội

Thời gian: 5 ngày 4 đêm

Phương tiện: Máy bay

Mã tour: QT - TQ03

Khởi hành Hà Nội

Giá: 13.899.000 VND

BOOK TOUR
Note Icon

Người Trung Hoa cổ đại từng hy vọng sẽ tạo ra một thế giới sau sự sống mà ở đó họ có thể “sống” với những vật dụng ở thế giới thực, bởi vậy có rất nhiều vật tùy táng được chôn vào cõi vĩnh hằng. Các nhà khảo cổ học đã phát hiện 181 ngôi mộ cùng đồ tùy táng, bao gồm cả đội chiến binh Terra-cotta nổi tiếng và các hầm ngựa, trong một khu vực rộng khoảng 60 km2...Trung Hoa rộng lớn cùng nhiều sự huyền bý khác mà Du lịch Thăng Long muốn cùng Quý vị khám phá trong chương trình tour Bắc Kinh - Tây An

Ngày 01: Hà Nội - Bắc Kinh (ăn tối)

07h00: Xe đưa Quý khách ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay lúc 10h10 đi Bắc Kinh trong hành trình du lịch Trung quốc.

Trưa: Quý khách được phục vụ bữa ăn nhẹ trên máy bay.

14h45: Đến Bắc Kinh, xe ô tô cùng hướng dẫn viên địa phương đón đoàn tại sân bay, đưa đoàn về khách sạn. Bữa tối thưởng thức hương vị món vịt quay Bắc Kinh, xem các tiết mục Xiếc rất đặc sắc của Trung Quốc. Nghỉ đêm tại khách sạn Hademen*** hoặc tương đương

 

Ngày 02: Bắc Kinh - Tây An (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách tham quan Công viên Olympic, SVĐ Tổ Chim - có sức chứa 100.000 khán giả trong thời gian diễn ra Thế vận hội: Sân dài 330 một và rộng 220 một, cao 69,2 m, Khối nước Lập Phương - nơi các kình ngư thế giới tham dự môn bơi lội. Thăm Quán trà đạo Dr Tea và con vật Tỳ Hưu linh thiêng... Quý khách ăn tối sau đó lên tàu đi Tây An, nghỉ đêm trên tàu.

 

Ngày 03: Tây An (Ăn sáng, trưa, tối)

Đến Tây An - thủ phủ của Tỉnh Thiểm Tây với hơn 3000 năm lịch sử - kinh đô của nhiều triều đại (13 triều đại, 73 Đế vương), là cái nôi văn minh cổ đại Trung Quốc, đoàn tham quan Hoa Thanh Trì - nơi tắm của Đường Minh Hoàng và Dương Quý Phi, thăm Minh Thành Tường... Mua sắm tại cửa hàng ngọc đá. Nghỉ đêm tại khách sạn City*** hoặc tương đương.

 

Ngày 04: Tây An - Bắc Kinh (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách thăm Lăng mộ Tần Thủy Hoàng, thăm đội quân Binh Mã Dũng với hơn 8000 tượng người và ngựa bằng đất nung - được coi là Kỳ quan thứ 8 của Thế giới và là Quốc Bảo Trung Hoa. Thăm Quảng trường Tháp Đại Nhạn ... Đoàn tự do mua sắm và sau bữa tối đoàn lên tàu về Bắc Kinh. Nghỉ đêm trên tàu.

 

Ngày 05: Bắc Kinh - Hà Nội (Ăn sáng, trưa)

Quý khách tham quan Thành lầu Đức Thắng, Tham quan và tìm hiểu về con vật Tì Hưu linh thiêng - đem lại may mắn và tài lộc. Quý khách tự do mua sắm tại trung tâm thương mại Nhã Tú. Sau bữa trưa xe đưa quý khách ra sân bay đáp chuyến bay lúc 15h45' về Hà Nội. 18h20': đến sân bay Nội Bài. Xe đưa về trung tâm thành phố, chia tay, Kết thúc chuyến đi.

 

Phụ lục các dịch vụ đi kèm

Giá vé bao gồm :

 • Vé máy bay khứ hồi HAN - PEK - HAN; Lệ phí sân bay 2 nước, phí an ninh sân bay, phụ thu nhiên liệu hàng không.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao (2 người /phòng hoặc phòng ba nếu lẻ người).
 • Ăn các bữa ăn theo chương trình.
 • Vé thăm quan thắng cảnh theo chương trình.
 • Phương tiện vận chuyển: Xe ô tô điều hoà, hiện đại .
 • HDV Du lịch Thăng Long và HDV địa phương kinh nghiệm, nhiệt tình theo suốt chương trình (đoàn 16 khách trở lên); HDV đón tại điểm (đoàn 10-14 khách).
 • Visa nhập cảnh Trung Quốc.
 • Bảo hiểm du lịch trong thời gian tham quan.

 

Giá tour không gồm:

 • Chi phí cá nhân (như điện thoại, giặt là, mua sắm...).
 • Lệ phí Hộ chiếu.
 • Đồ uống.
 • Ngủ phòng đơn.
 • Tiền Tip cho HDV và lái xe.
 • Visa tái nhập  cảnh Việt Nam của khách Việt Kiều, ngoại quốc.

 

Lưu ý:

 • Giá có thể thay đổi khi Hàng không thay đổi phụ phí xăng dầu.
 • Quý khách nộp Hộ chiếu còn hạn + 1 ảnh 4x6.
 • Lịch trình chi tiết sẽ được xác nhận vào ngày họp đoàn - trước ngày khởi hành 1->2 ngày
 • Giá trên không áp dụng cho các dịp lễ, tết và Quốc Khánh Trung Quốc.
 • Nếu đoàn khởi hành 10 khách có Hướng Dẫn viên đón tiễn các nơi.

 

Lăng mộ của Tần Thủy Hoàng

Lăng mộ của Tần Thủy Hoàng nằm ở phía bắc núi Ly Sơn (骊山) thuộc địa phận tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc), cách Tây An 50 km về phía đông.

Bên trên mộ bao bọc bởi một lớp đất đắp nổi cao 76 m, từ Nam đến Bắc dài 350 m, từ Tây sang Đông rộng 354 m. Trên mặt đất chung quanh lăng còn có hai lớp tường thành, diện tích thành bên ngoài là 2 km² có cửa. Giữa hai lớp thành có các giác lâu, cung tẩm, chùa chiền, nhà ở... Bên dưới mặt đất là địa cung hình chữ nhật, dài 460 m từ Nam sang Bắc, rộng 392 m từ Tây sang Đông, bốn phía có tường bao bọc. Tường bao cao 27 m, dày 4 m, bốn phía đều có cửa.

Từ trên xuống dưới có ba tầng: trên cùng là ngoại cung, tiếp theo là nội cung và sau cùng là tẩm cung. Diện tích tẩm cung khoảng 2 vạn m². Trong tẩm cung phát hiện nồng độ thủy ngân cao hơn mức bình thường 280 lần. Ngoài địa cung, gần khu vực có lớp đất bao bọc bên trên phát hiện thấy 300 đường hầm bồi táng (chôn kèm theo xác) với trên 5 vạn cổ vật quan trọng. Bộ Sử kí của sử gia thời Tây Hán - Tư Mã Thiên, thuật lại việc xây lăng mộ Tần Thủy Hoàng như sau: "Khi Thủy Hoàng mới lên ngôi đã sai đào núi Ly Sơn. Đến khi thôn tính được thiên hạ thì dời 70 vạn người trong thiên hạ đến xây lăng mộ, đào ba con suối, ở dưới đổ Đồng nung và đưa quách vào. Đem những đồ quý báu của các cung điện, của trăm quan xuống cất đầy ở dưới. Lại sai thợ làm máy bắn tên hễ có ai đào đến gần thì bắn ra. Sai lấy thủy ngân làm một trăm con sông, như Trường Giang, Hoàng Hà và biển lớn. Các máy móc làm cho nước sông và biển chảy vào nhau. Ở trên có đủ thiên văn, ở dưới có đủ địa lý, lấy đầu cá nhân ngư để thắp đuốc, trù tính thế nào để cháy mãi mãi."

Sau khi chôn cất xong, có người nói: "Những người thợ làm máy và cất giấu đều biết chỗ cất giấu, thế nào họ cũng tiết lộ việc lớn". Cho nên sau khi cất giấu xong, Tần Nhị Thế (con trai Tần Thủy Hoàng) sai đóng đường hầm đi đến huyệt và cửa ngoài hầm. Những người thợ và người cất giấu không làm sao thoát ra được. Rồi sai trồng cây, trồng cỏ lên trên ngụy trang thành cái núi.

 

 

QUY TRÌNH ĐẶT TOUR CỦA QUÝ KHÁCH

Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục ĐẶT TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: sales@dulichthanglong.com. Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Thăng Long  thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.

Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour. Mr. Lực: 090. 49 789 33 / 0944. 58 58 68

Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…

Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.

Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để Công ty tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:

Chủ tài khoản: Nguyễn Tiến Lực

Ngân hàng          : Ngân hàng Kỹ Thương Viêt Nam - Techcombank

Tài khoản VNĐ    : 110 215 347 360 11

Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.

Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của Du lịch Thăng Long.

Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

 

QUY TRÌNH XÁC NHẬN VÀ GIỮ CHỖ

Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.

Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.

Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.

Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

 

QUY TRÌNH HỦY DỊCH VỤ VÀ HOÀN TRẢ

Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia tour phải được gửi và nhận bằng văn bản: email hoặc fax. THANGLONG TRAVEL không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại. THANGLONG TRAVEL sẽ trao đổi và xác nhận lại tất cả các thông tin của quý khách. Khi hoàn tất việc xác nhận thông tin, THANGLONG TRAVEL sẽ hoàn tiền vào đúng tài khoản quý khách đã thanh toán sau khi trừ các khoản lệ phí hủy tour. Lệ phí hủy tour sẽ tùy thuộc vào từng tour tuyến quý khách đăng ký.

THANGLONG TRAVEL không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với bạn. Trong trường hợp này, sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ tour.

 

KHIẾU NẠI VÀ ĐÒI BỒI THƯỜNG

Nếu khách hàng có khiếu nại đến THANGLONG TRAVEL, trước hết khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn càng sớm càng tốt để khắc phục vấn đề khiếu nại đó. Nếu không hài lòng, khách hàng có thể liên hệ với đại diện (bán hàng) của TLT trong khi đi tour để THANGLONG TRAVEL có cơ hội khắc phục vấn đề đó. Nếu vẫn chưa hài lòng qua các kênh đó trong chuyến đi thì khách hàng cần gửi mọi vấn đề khiếu nại trực tiếp đến info@dulichthanglong.com trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi. Công ty sẽ không nhận mọi trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.

 

Quý khách có thể tham khảo thêm về chính sách bán hàng của THANGLONG TRAVEL!

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

 

TOUR DU LỊCH NỔI BẬT

Du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm trên du thuyền The Viet Beauty
Du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm trên du thuyền The Viet Beauty

Khởi hành: Khi có yêu cầu

Thời gian: 2 ngày 1 đêm

Giá: 2.299.000 VND 2.688.000 VND

Du lịch Miền Trung - Ngắm hoa Mặt trời Nghĩa Đàn (Nghệ An)
Du lịch Miền Trung - Ngắm hoa Mặt trời Nghĩa Đàn (Nghệ An)

Khởi hành: Khi có yêu cầu

Thời gian: 1 ngày

Giá: 890.000 VND

Du lich Lễ Hội - Chùa Thầy - Chùa Tây Phương - Chùa Mía
Du lich Lễ Hội - Chùa Thầy - Chùa Tây Phương - Chùa Mía

Khởi hành: Khi có yêu cầu

Thời gian: 1 ngày

Giá: 575.000 VND

Du lịch Miền Trung - Thánh Địa La Vang - Động Thiên Đường
Du lịch Miền Trung - Thánh Địa La Vang - Động Thiên Đường

Khởi hành: Thứ Ba, Thứ Bảy

Thời gian: 1 ngày

Giá: 729.000 VND

Du lịch Đà Lạt - Nha Trang - Phan Thiết 6 ngày 5 đêm khuyến mại lớn
Du lịch Đà Lạt - Nha Trang - Phan Thiết 6 ngày 5 đêm khuyến mại lớn

Khởi hành: Khi có yêu cầu

Thời gian: 6 ngày 5 đêm

Giá: 5.489.000 VND

Lịch khởi hành

ĐĂNG KÍ NHẬN KHUYẾN MẠI