Top 5 điểm đến nổi bật phía đông và nam của khu du lịch Phú Quốc

Đến du lịch Phú Quốc thì có rất nhiều điểm tham quan thú vị mà bạn muốn vui chơi thỏa thích thì không biết bao nhiêu thời gian cho đủ.
Đến du lịch Phú Quốc thì có rất nhiều điểm tham quan thú vị mà bạn muốn vui chơi thỏa thích thì không biết bao nhiêu thời gian cho đủ. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số điểm du lịch nổi bật phía đông và nam đảo của Phú Quốc.
 
Có thể bạn quan tâm:
 
 
1. Nhà tù Phú Quốc
Nhà tù Phú Quốc hay còn gọi là nhà lao Cây Dừa, nó nằm ở địa phận của xóm cây Dừa, xã An Thới thuộc phía nam của hòn đảo du lịch Phú Quốc. Đến đây, bạn sẽ được tận mắt thấy, nghe thấy những gì đã diễn ra đối với các chiến sĩ của chúng ta.
 
du lịch phú quốc
 
 
Bạn sẽ được tham quan khu di tích nhà tù, tận mắt chứng kiến những hiện vật dùng để tra tấn các chiến sĩ của ta để thấy rõ hơn về lòng yêu nước của dân tộc ta và hiểu thêm về lịch sử của nước ta.
 
2. Bãi sao
Đây là một trong những bãi tắm bạn nên tới nhất khi đi du lịch Phú Quốc, muốn tới đây bạn nên thuê xe taxi hoặc đi theo đường An Thới sẽ tránh bi bụi đất.
 
du lịch phú quốc
 
Bãi sao
 
Bãi sao sở hữu dải cát trắng mịn, dài đến hơn 7 km, có dáng trong thoải thoải tựa như vâng trăng. Nếu muốn đến đây du lịch thì bạn nên đến sớm thì mới có võng vì bãi sao rất đông khách.
 
3. Làng chài cổ Hàm Ninh
Ðến làn chài cổ Hàm Ninh, du khách như người hoài cổ trở lại với làng xưa. Cuộc sống ở đây gần như còn giữ nguyên vẻ hoang sơ, mộc mạc với nhà tranh, vách tre tạm bợ. Nghề chính của người dân biển vẫn là nghề lặn ngọc trai, bắt hải sâm và giăng lưới ghẹ. 
 
du lịch phú quốc
 
Làng chài Hàm Ninh
 
Du lịch Phú Quốc mà thăm Hàm Ninh vào sáng sớm để ngắm bình minh hay thưởng ngoạn những đêm trăng thì mới hiểu được hết vẻ đẹp của nơi đây. Nhiều thực khách nói rằng, đến làn chài Hàm Ninh mà chưa thưởng thức ghẹ luộc thì coi như chưa đến đây du lịch.
 
4. Bãi Khem
Bãi Khem là một bãi tắm rất đẹp, nổi tiếng với những bờ cát trắng và mịn như bột. Bãi Khem là một trong các khu du lịch Phú Quốc tự phát, do người dân tổ chức, nó cong khá hoang sơ và giá rất rẻ.
 
du lịch phú quốc
 
Bãi Khem
 
Hải sản ở Bãi Khem ăn rất tuyệt. Đến đây du lịch, bạn có thể ghé ăn ở quán Cúc Mân nếm món cồi biên mai rồi ngả lưng thư thái trên chiếc võng tre. Ngoài ra, bạn nên đến thăm khu nuôi ngọc trai khi đến đây.
 
5. Nhà thùng sản xuất nước mắm.
Đến nhà thùng sản xuất nước mắm bạn sẽ được tìm hiểu các phương pháp ủ cá truyền thống để tạo ra nước mắn có hương vị đậm đà. Đến đây, bạn có thể mua nước mắm về làm quà. 
 
du lịch phú quốc
 
Nhà thùng sản xuất nước mắm
 
Khu du lịch Phú Quốc có trên 100 nhà thùng sản xuất nước mắm đang hoạt động và hàng năm cho ra đều đặn hàng trăm ngàn lít nước mắm thơm ngon.
Mọi thông tin về các chuyến du lịch Phú Quốc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline sau: 0944 58 58 68 / 090 49 789 33
 

()

Tin tức khác