Thời gian thích hợp để đi du lịch Đà Nẵng nhất

Bạn đã biết đi du lịch Đà Nẵng vào mùa nào là thích hợp nhất chưa? Đi đâu để vừa đươc ngắm cảnh đẹp vừa được thưởng thức các món ăn ngon.
Chào anh chị Du lịch Thăng Long, em là Hòa. Anh chị cho em: “Hỏi đi du lịch Đà Nẵng thì nên đi vào thời điểm nào là thích hợp nhât? Và nên đến những địa điểm nào khi đi đến đây du lịch?”
 
Có thể bạn quan tâm:
 
 
Chào Hòa!
 
Thành phố du lịch Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Bất kì du khách nào cũng muốn đến đây một lần. Nó được nhiều du khách yêu thích không chỉ vì những thắng cảnh đẹp nổi tiếng, những món ăn ngon và còn vì sự thân thiện của người dân nơi đây.
 
du lịch đà nẵng
 
 
Bạn nên đến du lịch Đà Nẵng vào mùa hè là thích hợp nhất. Giữa cái nắng nóng 39 – 40 độ thì còn gì thích hơn là được đắm mình trong dòng nước mát. Đặc biệt là các bãi biển ở đây rất xanh và sạch, một thứ hiếm có ở những địa điểm du lịch khác.
 
du lịch đà nẵng
 
Chùa Linh Ứng
 
Đồng thời khi đi du lịch Đà Nẵng vào mùa hè bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động dưới nước như lặn ngắm san hô dưới đáy biển, đi câu mực vào ban đêm, tìm hiểu cuộc sống của người dân làng chài.
 
du lịch đà nẵng
 
Thành phố Đà Nẵng
 
Nói đến du lịch Đà Nẵng là phải nói đến Ngũ Hành Sơn. Đây là một trong những địa điểm du lịch biểu tượng của thành phố biển Đà Nẵng từ xưa đến nay. Nó cách trung tâm thành phố khoảng 7 km về hướng đông nam.
 
du lịch đà  nẵng
 
Du lịch Đà Nẵng giá rẻ
 
Ngũ Hành Sơn là gồm năm ngọn núi đá Kim sơn, Mộc sơn, Thủy sơn, Hỏa sơn và Thổ sơn, trông chúng giống như những hòn non bộ nổi lên giữa một cồn cát đá mênh mông, quanh năm có sóng vỗ dưới chân.
Ngoài ra, nếu bạn có nhiều thời gian du lịch Đà Nẵng thì nên đến bán đảo sơn trà, núi chúa – Bà Nà, đèo hải vân, chùa Linh Ứng hay đến bãi biển Mỹ Khê.
 
du lịch đà nẵng
 
Tượng phật ở chùa Linh Ứng
 
Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, nếu như bạn chỉ đi du lịch một vài ngày thì sẽ không thể đi hết những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng được, do vậy bạn cần chọn lọc ra một vài địa điểm mà mình thích thú nhất và lên kế hoạch thật kỹ càng để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!
 

()

Tin tức khác