Những món ăn đêm hấp dẫn không thể bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang

Bạn từng thử các món ăn đêm khi du lịch Nha Trang chưa? Rât ngon và lạ đó!
Tại thành phố du lịch Nha Trang, các quán ăn đêm mọc lên rất nhiều. Các hàng này dù bán hàng muộn nhưng vẫn đầy đủ các món, dưới đây chính là những món ăn đêm hấp dẫn không thể bỏ qua khi bạn đi du lịch Nha Trang.
 
 
Cháo là món ăn được nhiều người lựa chọn để giải quyết cơn đói bụng lúc đêm khuya đi ngắm cảnh ở Nha Trang. Món này rất dễ ăn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn có thể chọn cháo trắng ăn cùng trứng vịt bắc thảo, trứng vịt muối hay cá kho lục… khi đến du lịch Nha Trang. Và giá của mỗi tô cháo thường dao động từ 10.000 tới 15.000 đồng tùy vào từng nơi và từng món ăn bạn chọn đi kèm.
 
du lịch nha trang
 
 
Những tô bánh canh ở thành phố du lịch Nha Trang rất đầy đủ từ giò heo thái mỏng, viên trứng thịt thơm giòn, chả cá vàng cùng ớt, mắn ngọt hay mắn mặn dù là bán muộn. Thật tuyệt khi đói bụng mà được ăn một tô bánh canh nóng hổi.
 
du lịch nha trang
 
Bánh canh 
 
Bạn có thể thưởng thức được nhiều hương vị xôi khác nhau như xôi nếp, đậu đen, nếp cẩm, …và  ăn kèm với nhân mặn như thịt, chả kho hay lạp sường khi khi du lịch tại thành phố biển này. Muốn mua thưởng thức được nhiều loại xôi khác nhau khi đi du lịch Nha Trang bạn có thể đến gần ga tàu để mua. 
 
du lịch nha trang
 
Xôi nếp ăn kèm với lạc
 
Ngoài ra còn có một món ăn khuya không thể bỏ qua khi bạn đi du lịch Nha Trang chính là hoành thánh mỳ. Bạn có thể cảm nhận được  nét đặc trưng của vị ngon, ngọt bên cạnh xá xíu mền và bánh sủi cảo thơm ngậy của hành thánh mỳ ở thành phố biển này.
 
du lịch nha trang
 
Ăn mỳ hoành thánh khi du lịch Nha Trang
 
Với điều kiện khí hậu hài hòa, thiên nhiên ưu đãi cùng một hệ thông cảnh quan, sinh thái phong phú đã tạo nên sự hấp dẫn không thể cưỡng lại cho bất kỳ ai có sở thích du lịch, khám phú những vùng đất mới của tổ quốc. Du lịch Nha Trang sẽ là lựa chọn số 1 cho những ai yêu thích hương vị của biển với những món ăn không thể nào quên.
 
 

()

Tin tức khác