Nên làm gì vào buổi tối khi đi du lịch Nha Trang?

Lạc giữa thành phố du lịch Nha Trang vào lúc hoàng hôn bạn nên đi đâu? Làm gì để có một trải nghiệm thú vị?
 
Khu du lịch Nha Trang không chỉ thu hút du khách trong và ngoài nước bởi các di tích Chămpa nổi tiếng như Tháp bà Ponagar mà còn bởi các bãi biển và đường phố luôn sạch sẽ.
 
Có thể bạn quan tâm:
 
 
Nha Trang là thành phố du lịch biển nổi tiếng nhất của nước ta. Các bãi biển dọc chiều dài thành phố biển Nha Trang và trên các đảo thuộc Vịnh Nha Trang như Hòn Tre, Hòn Tằm, Hòn Mun và Hòn Chồng – Vợ đều là những thắng cảnh đẹp tuyệt vời thu hút du khách trong nước và quốc tế. 
 
du lịch nha trang
 
 
Buổi tối là khoảng thời gian để bạn có thể tận hưởng cảnh đêm, khám phá nhịp sống của thành phố khi nó lên đèn. Thành phố du lịch Nha Trang vào buổi tối tấp nập nhất là ở khu vực Quảng trường 2/4 ngay cạnh bên bờ biển. 
 
du lịch nha trang
 
Trò chơi trên bãi biển
 
Người dân và du khách thường tập trung về đây để ăn vặt, ngắm cảnh biển về đêm và đường phố.  Đối diện quảng trường đó có khu chợ đêm bán đủ các loại mặt hàng lưu niệm độc đáo và các loại sản vật địa phương, bên trong đó còn có khu vực phục vụ nước uống và thức ăn đêm với giá khá rẻ.
 
du lịch nha trang
 
Thành phố Nha Trang về đêm
 
Ngoài ra, nếu bạn muốn yên tĩnh ngắm cảnh thành phố biển Nha Trang từ trên cao xuống thì có thể đến Quán café trên tầng 28 hay Khách sạn Sheraton. Từ sân thượng của khách sạn Sheraton với không khí thoáng đãng, bạn có thể ngắm toàn bộ khung cảnh của thành phố du lịch  Nha Trang vào đêm lung linh đèn.
 
du lịch nha trang
 
Khám phá lòng đại dương
 
Mọi thông tin về các tour du lịch Nha Trang các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline sau: 0944 58 58 68 / 090 49 789 33. Chúc Quý khách có một ngày nghỉ vui vẻ!
 

()

Tin tức khác