Du lịch Phú Quốc – Ngắm hoàng hôn Dinh Cậu

Thành phố du lịch Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc với những bãi biển dài cát trắng, nước xanh trong như Bãi Sao và Bãi Dài.
Khu du lịch Phú Quốc thực sự là thiên đường cho những người yêu biển. Thị trấn Dương Đông là nơi tập trung đông dân cư nhất trên đảo Phú Quốc, đặc biệt là khu chợ đêm nằm gần Dinh Cậu.
 
Có thể bạn quan tâm:
 
 
Mũi Dinh Cậu là một thắng cảnh mà khách luôn ghé thăm khi đi du lịch Phú Quốc, không ai là không muốn tìm đến đây nghỉ ngơi và thưởng ngoạn. Các ghềnh đá ở đây có hình như trái núi,  hình thù lạ mắt được ba bề sóng vỗ. 
 
du lịch phú quốc
 
 
 Xung quanh nó là bãi đá lô xô và đỉnh núi được điểm tô bằng ngôi miếu cổ với mái ngói rêu phong trên nóc của ngôi miếu có đôi rồng chầu nguyệt bằng sứ men lam. Nó nằm ngay dưới tán lá của cây cổ thụ tuổi hơn thế kỷ xòe rộng như cây lọng xanh cả bốn mùa.
 
du lịch phú quốc
 
Khung cảnh bình yên ở Phú Quốc
 
Bên bãi biển thị trấn Dương Ðông là cây hải đăng sừng sững. Sẽ tuyệt hơn cả khi đi du lịch Phú Quốc mà  bạn được ngắm khung cảnh hoàng hôn ở Dinh Cậu. Nó mang đến cảm giác bình yên cho du khách khi đến đây.
 
du lich phú quốc
 
Hoàng hôn ở Dinh Cậu
 
Mọi thông tin về các tour du lịch Phú Quốc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline sau: 0944 58 58 68 / 090 49 789 33. Chúc Quý khách có một ngày nghỉ vui vẻ!
 
 

()

Tin tức khác