Du lịch Đà Nẵng – Khám phá bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà – viên ngọc của khu du lịch Đà Nẵng bạn đã đến chưa? Nếu chưa thì hãy đến ngay trong kì nghỉ hè này nhé!
Bán đảo Sơn Trà được xem là "lá phổi xanh" của khu du lịch Đà Nẵng là nhờ vào khu bảo tồn thiên nhiên, lưu giữ hàng ngàn hệ động vật và thực vật phong phú, đa dạng.
 
du lịch đà nẵng
 
 
Trong bài viết trước, bạn đã được đắm mình trong khung cảnh hoàng hôn ở Dinh Câu khi đi du lịch Phú Quốc. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi khám phá bán đảo Sơn Trà của tour du lịch Đà Nẵng.
 
du lịch đà nẵng
 
Bãi biển Mỹ Khê
 
Nếu xuất phát từ đường ven biển của Hoàng Sa thì chùa Linh Ứng Bãi Bụt là điểm đầu tiên bạn gặp trong tour du lịch Đà Nẵng. Chùa có kiến trúc đồ sộ, thiết kế độc đáo kết hợp giữa âm hưởng tâm linh và hiện đại sẽ mang đến cho bạn một cảm giác không thể nào quên khi tới đây.
 
du lịch đà nẵng
 
Đỉnh bàn cờ
 
Từ chùa linh Ứng,  bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh của khu vực bán đảo Sơn Trà. Ban ngày, bạn có thể ngắm những ngọn sóng vỗ xanh biếc, ban đêm thì có thể ngắm ánh đèn lung linh  đầy sắc màu. Phía xa xa chính là Cù Lao Chàm lúc ẩn, lúc hiện trong sương mờ buổi sáng.
 
du lịch đà nẵng
 
Cây đa ngàn năm
 
Đặc biệt trong chuyến du lịch Đà Nẵng - khám phá bán đảo Sơn Trà, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cây đa ngàn năm tuổi, được mệnh danh là “già nàng” của núi rừng. Cây đa cao trên 26 m, có thế hướng về phía biển.
Ngoài ra, bạn sẽ được tận hưởng không khí mát dịu, trong lành và dễ nhìn thấy toàn cảnh thành phố hòa cùng biển núi mây trời khi lên đỉnh bàn cờ. Để xem thông tin về các tour du lịch Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.
 

()

Tin tức khác