Lịch khởi hành Nội địa Lịch khởi hành quốc tế

Kính chào Quý Khách!

Thưa Quý khách, THANGLONG TRAVEL là công ty chuyên tổ chức tour du lịch quốc tế và tour du lịch nội địa uy tín hàng đầu Việt Nam, văn phòng tại: Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Với đội ngũ nhân sự tư vấn và tổ chức Tour giàu kinh nghiệm nghề nghiệp, sử dụng thành thạo các ngôn ngữ, và kỹ năng bán hàng. Công ty luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính bằng những tour du lịch chất lượng, tối ưu chi phí. 

Đến với THANGLONG TRAVEL, quý khách sẽ được tư vấn các thủ tục Visa, Hộ Chiếu, phương tiện vận chuyển với phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt, thời gian tìm kiếm hành trình tour nhanh chóng.

Trong những năm gần đây, THANGLONG TRAVEL tự hào đã chắp cánh cho hàng trăm doanh nhân đi du lịch, công tác, và nhiều gia đình đi định cư Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan...với hành trình ưa chuộng nhất, ngắn nhất, chi phí thấp nhất trong khả năng có thể. THANGLONG TRAVEL cũng đã cung cấp nhiều dịch vụ tour quốc tế giá rẻ cho các bạn học sinh, sinh viên, hưu trí...

Bạn đang tìm kiếm thông tin về nhà cung cấp tour chuyên nghiệp cho chuyến đi của mình? 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để gặp các nhân viên tư vấn: 0944. 58 58 68

Lưu ý Quý khách khi đặt tour tại THANGLONG TRAVEL

Để nhân viên chúng tôi Đặt Tour chất lượng và nhanh, cũng như phục vụ quý khách thuận lợi, trước khi Booking Tour quý khách nên chuẩn bị trước những thông tin sau:

  • Địa điểm Du Lịch bạn muốn tới (trong nước hay quốc tế)
  • Thông tin ngày đi, về (dương lịch), phương tiện; may bay, tàu hỏa, oto..
  • Tình trạng Visa Hộ Chiếu, giấy tờ tùy thân đầy đủ, còn giá trị
  • Ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh em bé, tuổi (nếu có em bé đi cùng)
  • Dự kiến hành lý: mang hành lý xách tay (7kg), hay ký gửi (20kg, 30kg)?
  • Mục đích chuyến đi (nếu là quốc tế): đi định cư, xuất khẩu lao động, cô dâu, thương nhân, thăm thân, du học sinh...
  • Tour có loại hoàn được, có loại không hoàn được hoặc mất phí. Do vậy quý khách cần tìm hiểu kỹ điều kiện từng loại giá Tour khi trao đổi với nhân viên.

Xin cảm ơn và chúc quý khách sẽ có một kỳ nghỉ hạnh phúc !