Visa đi Italy

Xin visa đi Ý thủ tục đơn giản, dễ làm, chúng tôi đã tiến hành xin visa du lịch Ý, du học, và công tác Ý cho nhiều công dân Việt Nam, chúng tôi được khách hàng tín nghiệm và giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ xin visa của công ty chúng tôi

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ xin visa đi Ý vui lòng liên hệ với Du lịch Thăng Long để được hỗ trợ về dịch vụ tốt nhất.

Hồ sơ xin visa công tác Ý:

+  Đơn xin cấp visa Ý

+  2 ảnh 4x 6

+  Hộ chiếu còn có giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng  tính từ ngày hết hạn visa được cấp

+  Những giấy tờ của công ty Việt Nam chứng minh tình trạng của công ty (ví dụ: giấy đề cử đi công tác của cơ quan, hợp đồng lao động, bảng lương, giấy phép đăng ký hoạt động của công ty,…).

-  Đối với những trường hợp đi công tác mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao, yêu cầu nộp thêm công hàm được cấp bởi của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao hoặc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh

-  Đối với những trường hợp đi tham dự hội chợ: yêu cầu nộp thêm hóa đơn đóng tiền gian hàng tham dự hội chợ, copy sơ đồ gian hàng, vận đơn chuyển hàng, …

+ Thư mời của công ty Ý (theo mẫu quy định) trong đó nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian, Thư mời gửi kèm với bản copy Giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của công ty Ý. Thư mời yêu cầu 2 bản: 1 bản copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Ý mời fax hoặc e.mail trực tiếp đến Phòng visa Đại sứ quán Ý tại Hà Nội. ( Fax: +84  439351179, email:  visti.hanoi@esteri.it)

+  Chứng minh khả năng tài chính cá nhân của quý khách (sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản 6 tháng có dấu ngân hàng hoặc chứng nhận của ngân hàng).

+  Bảo hiểm y tế với mức bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro cho việc cấp cứu viện phí khẩn cấp và các chi phí hồi hương.

Chú ý: Những giấy tờ bằng tiếng Việt phải sao y công chứng và có bản dịch tiếng Anh đính kèm

Thời gian làm việc trung bình để có visa đi Ý công tác: 15 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa du lịch Ý:

+  Đơn xin cấp visa Ý

+  2 ảnh cỡ 4×6

+  Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng tính từ ngày hết hạn visa được cấp

+  Bằng chứng về nơi ở tại Ý: biên lai đặt tour du lịch, đặt khách sạn hoặc thư mời  nếu có người mời từ Ý (trong trường hợp có người mời từ Ý, yêu cầu thư mời làm theo mẫu của Sứ quán quy định). Thư mời này yêu cầu 2  bản: 1 bản fax hoặc e.mail trực tiếp từ trường bên Ý đến Phòng Visa Đại sứ quán Ý tại Hà Nội (Fax: +84  439351179, email:  visti.hanoi@esteri.it) và 1 bản do quý khách trình tại thời điểm nộp hồ sơ cùng những giấy tờ sau.

+  Chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm, giấy báo tài khoản ngân hàng, bản sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng cuối có dấu ngân hàng và giấy tờ nhà đất, xe cộ, vv…)

+  Giấy tờ chứng minh công việc

-  Trường hợp đi làm phải có giấy đồng ý nghỉ phép của Công ty  + hợp đồng lao động

-  Trường hợp làm chủ doanh nghiệp phải có giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của công ty

-  Trường hợp nghỉ hưu phải có quyết định nghỉ hưu

-  Trường hợp là sinh viên học sinh phải có  giấy xác nhận của nhà trường

+  Bảo hiểm du lịch Bảo hiểm y tế với mức bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro cho việc cấp cứu viện phí khẩn cấp và các chi phí hồi hương.

Chú ý: Những giấy tờ bằng tiếng Việt phải sao y bản chính và có bản dịch tiếng Anh đính kèm.

Trường hợp người xin cấp thị thực chưa đến tuổi vị thành niên phải nộp thêm giấy đồng ý của cha hoặc/ và mẹ cho đi du lịch trong trường hợp bố hoặc/ và mẹ không đi cùng trẻ.

Thời gian làm việc trung bình để có visa đi Ý du lịch: 15 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa Ý để thăm thân:

+  02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+  Người bảo lãnh:

-  Thư mời

-  Hộ chiếu scan

-  Hợp đồng bảo lãnh ngân hàng làm tại ngân hàng hoặc công ty bảo hiểm tại Italy cho thời gian xin cấp thị thực.

-  Xác nhận công việc

-  Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng

+  Chứng minh công việc:

-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Những lưu ý khi xin visa Ý:

- Đối với những hồ sơ xin visa từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đến tỉnh Cà Mau, đương sự có thể lựa chọn nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Italia tại Hà Nội hoặc nộp tại Phòng Lãnh sự Danh dự Italia tại TP Hồ Chí Minh để hoàn thiện các yêu cầu về hồ sơ. Văn phòng Lãnh sự Danh dự Italia sẽ kiểm tra hồ sơ xin cấp visa và gửi mail (theo chi phí của đương sự nộp hồ sơ) tới Đại sứ quán Italia tại Hà Nội. Đại sứ quán sẽ không chấp nhận những hồ sơ xin cấp visa qua đường bưu điện mà chưa được nộp trước tại Văn phòng Lãnh sự Danh dự Italia

- Thời gian cấp Visa: Thông thường đơn xin cấp visa phải được nộp trước 15 ngày làm việc kể từ ngày khởi hành chuyến đi (đây là thời gian thông thường để xét duyệt và cấp thị thực) và không được nộp hồ sơ trước thời gian 3 tháng kể từ ngày dự định khởi hành chuyến đi. Yêu cầu người xin cấp visa tôn trọng thời gian quy định này nhằm tránh những rủi ro có thể xảy ra. Những hồ sơ xin cấp visa nộp không đủ 15 ngày trước ngày dự định bay có thể vẫn được nhận hồ sơ, nhưng lưu ý rằng thời gian xét duyệt hồ sơ có thể cần đến 15 ngày làm việc. Trong trường hợp người nộp hồ sơ xin Sứ quán nhận hồ sơ cấp visa, họ phải ý thức trước rằng quyết định cuối cùng cấp visa có thể được thông qua sau ngày dự định họ khởi hành.

- Đại sứ quán sẽ là người quyết định phỏng vấn bất kể hồ sơ xin visa đi Italia nào, kể cả trường hợp đương sự đã có visa Schengen trước đây;

- Nhóm xin cấp visa từ 5 người trở lên nộp hồ sơ xin cấp visa thông qua trung gian (như các công ty du lịch, người được ủy quyền của Công ty, các Văn phòng Chính phủ) đề nghị xin đặt hẹn trước khi đến nộp hồ sơ.

 

Tư  vấn thủ tục xin visa đi Ý

Khách hàng tư vấn Thủ tục làm visa đi Pháp tại Du lịch Thăng Long sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty như:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm visa đi Ý như:

- Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Ý

- Tư vấn thủ tục làm visa đi Ý

- Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa...

- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm visa đi Ý

- Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Du lịch Thăng Long sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa đi Ý cho khách hàng như:

- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Du lịch Thăng Longsẽ tiến hành soạn hồ sơ Làm visa đi Ý cho khách hàng;

- Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa đi Ý cho khách hàng;

- Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

- Đại diện nhận Visa đi Ý cho khách hàng.

3. Đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa đi Ý cho khách hàng, cụ thể:

- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Du lịch Thăng Long sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa đi Ý cho khách hàng;

- Hỗ trợ khách hàng lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ xin visa đi Ý;

- Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

- Nhận Visa đi Ý theo giấy hẹn của cơ quan có thẩm quyền.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

MR LUC - THANGLONG TRAVEL
Add:No 71 Nguyen Chi Thanh strs, Ba Dinh dist, Ha Noi City, Viet Nam
Tel:
(84-4). 629 789 33                       
Mobile:
0944 58 58 68

Email: sales@dulichthanglong.com    

Web: dulichthanglong.com.vn

 

Những dịch vụ khác