Khu nghỉ dưỡng Carmelina Beach

Khu nghỉ dưỡng Carmelina Beach

hang sao

Địa chỉ: Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam

Khu nghỉ dưỡng Carmelina Beach cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao với dịch vụ thực phẩm, phòng hội nghị hiện đại, thể thao và hoạt động giải trí cho quý khách thực sự thoải mái, tiện nghi và hưởng thụ.

Giá: 1.879.000 VND

ĐẶT NGAY

Khu nghỉ dưỡng Carmelina Beach tọa lạc trong một bãi biển đẹp riêng tại Hồ Tràm, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cùng với các khu vườn xinh đẹp, khu nghỉ dưỡng được trang bị tiện nghi hiện đại. Khu nghỉ dưỡng Carmelina Beach đem lại trải nghiệm khu nghỉ mát và du lịch tuyệt vời cho các nhu cầu du lịch của quý khách.

Khu nghỉ dưỡng Carmelina Beach bao gồm 120 phòng trong năm tòa nhà và 22 ngôi nhà gỗ phù hợp cho việc lựa chọn loại phòng khác nhau với hướng vườn, hướng hồ bơi, hướng biển và đặc biệt là các phòng bên bờ biển với tầm nhìn toàn cảnh đại dương xanh. Khu nghỉ dưỡng Carmelina Beach được thiết kế trên diện tích 9 ha với chiều dài 200 mét biển và bãi biển cát trắng.

Khu nghỉ dưỡng Carmelina Beach cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao với dịch vụ thực phẩm, phòng hội nghị hiện đại, thể thao và hoạt động giải trí cho quý khách thực sự thoải mái, tiện nghi và hưởng thụ.

Khu nghỉ dưỡng Carmelina có một Trung tâm hội nghị được trang bị đầy đủ các phương tiện công nghệ mới nhất, phòng họp rộng rãi và được trang bị với số lượng chỗ ngồi lên đến 500 người cho một hội thảo.

Khu nghỉ dưỡng Carmelina Beach, nơi bạn sẽ tìm thấy ánh nắng mặt trời nhiệt đới, không khí trong sạch, những làn gió biển, bãi biển riêng quyến rũ và hoang sơ, yên tĩnh, đêm đầy sao cũng như các điểm tham quan du lịch: rừng nhiệt đới nổi tiếng Phước Bửu và suối nước nóng Bình Châu gần đó.

Giờ nhận phòng: 14h00

Giờ trả phòng: 11h30

Chính sách hủy:

Đối với các đơn phòng nhỏ hơn 5 phòng:

  • Không tính phí hủy nếu khách hàng báo trước 07 ngày (tính từ ngày đến).
  • Tính phí 50% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng báo trước 03-07 ngày (tính từ ngày đến).
  • Tính phí 100% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng hủy đặt phòng dưới 03 ngày (tính từ ngày đến).

Đối với đơn phòng từ 5 phòng trở lên:

  • Không tính phí hủy nếu khách hàng báo trước 15 ngày (tính từ ngày đến).
  • Tính phí 50% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng báo trước 07-15 ngày (tính từ ngày đến).
  • Tính phí 100% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng hủy đặt phòng dưới 07 ngày (tính từ ngày đến).