Khách Sạn Mường Thanh Sapa

Khách Sạn Mường Thanh Sapa

hang sao

Địa chỉ: 44 Ngũ Chỉ Sơn, Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam

Mường Thanh Sapa là khách sạn cao cấp, quy mô lớn. Đến với nơi đây bạn có thể chiêm ngưỡng sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại, sang trọng nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa đặc trưng của vùng Tây Bắc huyền bí.

Giá: 699.000 VND

ĐẶT NGAY

Khách Sạn Mường Thanh tọa lạc tại trung tâm thị trấn Sapa với tầm nhìn hướng hồ, sau lưng là dãy núi Hàm Rồng huyền thoại, được thiết kế theo tiêu chuẩn 4* với 105 phòng nghỉ sang trọng (10 phòng VIP, 95 phòng Deluxe), Mường Thanh Sapa là khách sạn cao cấp, quy mô lớn. Đến với nơi đây bạn có thể chiêm ngưỡng sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại, sang trọng nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa đặc trưng của vùng Tây Bắc huyền bí.

 Mường Thanh Sapa có phòng Deluxe với diện tích 40m2 bao gồm các trang thiết bị hiện đại và sang trọng đạt tiêu chuẩn 4 sao miễn phí cafe, chè, nước suối,.. Phòng VIP diện tích 60m2 bao gồm các trang thiết bị hiện đại và sang trọng đạt tiêu chuẩn 4 sao miễn phí cafe, chè, nước suối, miễn phí hoa quả,... sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Nếu muốn tổ chức hội nghị, Mường Thanh Sapa có phòng họp – phòng hội thảo với sức chứa lên tới 500 khách, bạn có thể lựa chọn làm địa điểm để tổ chức hội nghị, tập huấn, liên hoan, tiệc cưới, sinh nhật… tốt nhất.

Nhà  hàng Hoàng Liên Sơn được thiết kế sang trọng với sức chứa 1000 khách sẽ giúp bạn no bụng với những món ăn đậm chất Tây Bắc. Ngoài ra nhà hàng còn có 2 phòng ăn VIP, chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á cho những du khách có nhu cầu.

Mường Thanh Sapa còn cung cấp các dịch vụ Spa - Massage, tắm thuốc người dao đỏ, các dịch vụ Karaoke… Các phòng Massage có các thiết bị cao cấp hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên với tay nghề cao đến từ 3 miền chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách sau những buổi khám phá vùng đất Sapa.

Bên cạnh hệ thống phòng ốc tiện nghi và dịch vụ hoàn hảo, Mường Thanh Sapa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách trong chuyến nghỉ dưỡng đặc biệt này.

Giờ nhận phòng: 14h00

Giờ trả phòng: 11h30

Chính sách hủy:

Đối với các đơn phòng nhỏ hơn 5 phòng:

  • Không tính phí hủy nếu khách hàng báo trước 07 ngày (tính từ ngày đến).
  • Tính phí 50% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng báo trước 03-07 ngày (tính từ ngày đến).
  • Tính phí 100% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng hủy đặt phòng dưới 03 ngày (tính từ ngày đến).

Đối với đơn phòng từ 5 phòng trở lên:

  • Không tính phí hủy nếu khách hàng báo trước 15 ngày (tính từ ngày đến).
  • Tính phí 50% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng báo trước 07-15 ngày (tính từ ngày đến).
  • Tính phí 100% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng hủy đặt phòng dưới 07 ngày (tính từ ngày đến).