Bắc Kinh - Thượng Hải du lịch tết 2015

Bắc Kinh - Thượng Hải du lịch tết 2015

Khởi hành: Khi có yêu cầu

Hành trình: Hà Nội - Bắc Kinh - Quảng Trường Thiên An Môn - Di Hoà Viên - Thượng Hải - Vạn Lý Trường Thành - Miếu Thành Hoàng - Hà Nội

Thời gian: 5 ngày 4 đêm

Phương tiện: Máy bay

Mã tour: QT - TQ02

Khởi hành Hà Nội

Giá: 14.899.000 VND

BOOK TOUR
Note Icon

Cảnh đêm của thủ đô Bắc Kinh được miêu tả bằng các từ ngữ hết sức mỹ lệ. Quảng trường Thiên An Môn giống như một ngôi sao tỏa sáng, nét kiến trúc cổ điển ngay ngắn phẳng phiu theo một trật tự thống nhất và toát lên vẻ uy nguy của hoàng thành xưa. Khi đến Bắc Kinh du khách nên xem kiến trúc cổ, xem Tứ Hợp viện ( căn nhà kiểu Trung Hoa có một khoảng sân ở giữa), thăm quảng trường Thiên An Môn và Cố Cung. Còn Thượng Hải thì được ví như New York của Châu Á - thành phố của những toà nhà chọc trời.

Ngày 01: Hà Nội - Bắc Kinh ( ăn tối )

05h30: Xe và hướng dẫn của Du lịch Thăng Long đón quý khách tại điểm tập trung, đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay VN đi Bắc Kinh trong hành trình du lịch Trung Quốc lúc (08h25 - 15h00) đến Bắc Kinh, xe ô tô và hướng dẫn Trung Quốc đón đoàn và đưa về khách sạn nghỉ ngơi. Ăn tối và thưởng thức các chương trình nghệ thuật Trung Hoa đặc sắc Acrobatich. Nghỉ đêm ở khách sạn 3* tại Bắc Kinh.

 

Ngày 02: Tham quan Bắc Kinh (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau bữa sáng, quý khách đi thăm Quảng Trường Thiên An Môn - trung tâm chính trị của Trung Hoa ... thăm Cố cung (Tử Cấm Thành) – là một công trình kiến trúc vĩ đại của Trung Quốc với 9999,5 gian phòng ...

Chiều: Quý khách đi thăm Di Hoà Viên - lâm viên hoàng gia điển hình và lớn nhất Thế giới với Cung Từ Hy, Vạn Thọ Đường, Hồ Côn Minh... Ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao trung tâm.

 

Ngày 03: Bắc Kinh - Thượng Hải (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn đi tham quan Vạn Lý Trường Thành – một kỳ quan duy nhất của thế giới có thể nhìn thấy bằng mắt thường từ vệ tinh, tham quan Trường Lăng ....

Tối: Du khách dùng cơm tối. Sau đó, đoàn đáp tàu đi Thượng Hải. Nghỉ đêm trên tàu.

 

Ngày 04: Thượng Hải  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Tới Thượng Hải - thành phố lớn nhất Trung Quốc với những kiến trúc Phương Tây hiện đại. Quý khách tham quan: Bến Thượng Hải, khu chế xuất Phổ Đông, cầu Nam Phổ, tham quan tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương cao nhất Châu Á (không lên tháp). Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao.

 

Ngày 05: Thượmg Hải - Hà Nội (Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng, du khách tham quan Miếu Thành Hoàng, Dự Viên .... tự do mua sắm ở phố đi bộ Nam Kinh. Xe đưa Quý khách ra sân bay Thượng Hải đáp chuyến bay CZ 371 về Hà Nội. Đến sân bay Nội Bài, xe của Du lịch Thăng Long đón đoàn và đưa về điểm hẹn trong thành phố. Chia tay đoàn và kết thúc chương trình.

 

Phụ lục các dịch vụ kèm theo

Giá tour bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi HAN - PEK//SHA - HAN
 • Khách sạn 3 sao (02 người/phòng, nếu lẻ nam lẻ nữ ghép 3 người ) có: điều hoà, TV, bình nóng lạnh…
 • Ăn 03 bữa/ngày, bữa chính: 08 món + 01 canh.
 • Vận chuyển bằng xe máy lạnh, tàu vé nằm khoang 6 (Bắc Kinh - Thượng Hải).
 • Phí tham quan thắng cảnh cửa thứ nhất.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến.
 • Visa nhập cảnh Trung Quốc.
 • Bảo hiểm du lịch tại nước ngoài.
 • Phụ phí hàng không, thuế sân bay, phí an ninh (111 USD).

 

Giá tour không gồm:

 • Chi phí cá nhân (như điện thoại, giặt là, mua sắm...)
 • Lệ phí Hộ chiếu.
 • Vé lên tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương.
 • Đồ uống.
 • Ngủ phòng đơn.
 • Tiền Tip cho HDV và lái xe.

 

Lưu ý:

 • Đoàn từ 10 - 14 khách: Chỉ có hướng dẫn viên tiếng Việt đón và tiễn sân bay Nội Bài. Đến sân bay sẽ có hướng dẫn Trung Quốc nói tiếng Việt hoặc tiếng Anh phục vụ Quý khách suốt hành trình.
 • Đoàn trên 15 khách: Có hướng dẫn viên tiếng Việt đi suốt tuyến.
 • Chuyến bay HAN - PEK//SHA - HAN theo lịch trình được mua trên cơ sở vé đoàn, nên Quý khách không thể đổi chuyến bay hoặc ngày bay khi đã xuất vé .
 • Giá trên có thể thay đổi do sự tăng giảm phụ phí nhiên liệu của hàng không Việt Nam. Tất cả mọi thay đổi sẽ được Du lịch Thăng Long thông báo tới Quý Công ty ngay khi nhận được thông tin từ Hàng không Việt Nam.
 • Lịch trình tour có thể thay đổi theo tình hình thực tế, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như trong chương trình .
 • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày khởi hành .
 • Đoàn bắt buộc phải vào các điểm mua sắm sau: Tại Bắc Kinh: Hiệu thuốc Đồng Nhân Đường, cửa hàng Đá cẩm thạch, cửa hàng Cảnh Thái Lam, cửa hàng Tỳ hưu. Tại Thượng Hải: Cửa hàng Ngọc Trai, cửa hàng Tơ Lụa. Nếu đoàn không đi vào các điểm mua sắm trên thì giá tour sẽ cộng thêm 30 USD/khách.
 • Trường hợp du khách đi thêm Hàng Châu, Tô Châu, Vô Tích theo chương trình Tour 7 Ngày – 6 đêm chi phí cộng thêm 115 USD / khách. 

Vạn lý trường thành - Trung Quốc

Truyền thuyết về "tường thành dài một vạn dặm" nhiều vô số kể. Người ta cho rằng đây là công trình nhân tạo duy nhất có thể nhìn thấy từ mặt trăng. Công trình này gợi lên ý tưởng về Trung Quốc như một vùng đất huyền bí, rộng bao la và khép kín.


Về quy mô, Vạn lý trường thành không có đối thủ. Trải dài khoảng 2.700 km theo một đường thẳng từ Shanhaiguan ở bờ biển phía Đông thuộc Hồ Bắc đến Jiayuguan thuộc Gansu ở phía Tây, nhưng chiều dài thực sự, kể cả các đoạn thành gấp đôi, gấp ba và thậm chí gấp bốn cùng các đường nhánh ở các đèo và các điểm chiến lược khác ít nhất cũng nhân chiều dài của trường thành lên gấp đôi. Nếu tính cả những đoạn lúc đầu của trường thành, chiều dài tổng cộng gần 10.000 km, lớn hơn chu vi trái đất 20%. Hiện còn khoảng 20.000 tháp canh trên trường thành và 10.000 tháp canh hay truyền tin riêng biệt khác, số gạch đá của trường thành có thể xây dựng mười bức tường dày 1 m, cao 5 m vòng quanh trái đất.

Tuy nhiên, trong thực tế, Vạn lý trường thành là một từ chung để gọi nhiều bức tường dài, xây dựng ở nhiều giai đoạn khác nhau trong lịch sử Trung Quốc. Từ đầu, trường thành không khác gì hơn là một công trình phòng thủ: đánh dấu ranh giới của nền văn minh. Đặc điểm Trung Hoa ở trường thành cũng mang đặc điểm thành phố, trường thành đánh dấu một đơn vị hành chính, tách biệt một nước Trung Hoa nông nghiệp, có tổ chức với tình trạng man rợ, vô tổ chức của các bộ tộc du mục thảo nguyên.

Khi vị Hoàng đế đầu tiên thống nhất Trung Hoa năm 221 TCN, ông ra lệnh cho viên tướng Meng jian phải nối liền và mở rộng một loạt các đoạn thành trước kia, do các nhà nước mà ông xâm chiếm xây dựng để lập thành một tường chắn liên tục chống lại các bộ tộc cướp phá ở vùng biên giới phía Bắc và Tây Bắc. Sự gian khổ và hy sinh trong việc xây dựng Vạn lý trường thành đầu tiên này được đề cập đến rất nhiều trong thơ ca và truyền thuyết. Hơn 300.000 người bị bắt lính kể cả binh lính, nông dân, quan chức bị thất sủng, tù binh và học giả bất tuân mệnh lệnh “phần thư khanh nho” (đốt sách giết kẻ sĩ). Làm việc ở những vùng núi non hay sa mạc, trong cái nóng và lạnh cực độ, không đủ lương thực hay chỗ ở, người ta nói cứ xây dựng mỗi mét thành là có một người phải bỏ mạng. Từ lâu, trường thành phản ánh sức mạnh của Trung Hoa và thái độ của nước này đối với các bộ tộc du mục láng giềng. Trong thời điểm cùng tồn tại hoà bình, người ta xao lãng và để cho trường thành hư nát, lúc ấy các láng giềng của Trung Hoa hùng mạnh và thù địch, nên mới xây dựng lại trường thành như một công trình phòng thủ đối phó với các dân tộc có tài cưỡi ngựa điêu luyện ở vùng thảo nguyên. Nhà Hán (221 TCN), mở rộng trường thành đến mức dài nhất xưa nay, xây dựng một thành vòng về phía Tây để bảo vệ hành lang Hexi ở Gasnu, lối vào Con đường tơ lụa băng qua Trung Á. Nhiều tường thành sau này do các dân tộc không phải Trung Hoa xây dựng, những người đã chiếm đóng miền Bắc Trung Hoa, muốn tự bảo vệ mình trước các đợt xâm lược mới của kẻ xâm lăng.

Hầu hết trường thành còn đến ngày nay đều được xây dựng từ thời nhà Minh (1368 - 1644). Uốn lượn dọc theo đỉnh núi, chiều rộng chân thành 6 m, cao khoảng 6 đến 8,7 m. Đường đi dọc theo các thành luỹ, lót bằng bốn lớp gạch, tường có lỗ châu mai xây cao để chống sườn ở cạnh ngoài, trong khi bờ công sự xây ở cạnh trong, chiều rộng đủ cho năm ngựa chạy song song. Ở các đèo và trong thung lũng, xây thêm tường thành phụ để làm công trình phòng thủ bổ sung. Tháp canh, đặt cách khoảng 70 m, được xây bậc thang bằng đá đi lên, có nhiều đường dốc đều đặn dẫn lên tường thành dùng cho ngựa.

 

 

QUY TRÌNH ĐẶT TOUR CỦA QUÝ KHÁCH

Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục ĐẶT TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: sales@dulichthanglong.com. Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Thăng Long  thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.

Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour. Mr. Lực: 090. 49 789 33 / 0944. 58 58 68

Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…

Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.

Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để Công ty tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:

Chủ tài khoản: Nguyễn Tiến Lực

Ngân hàng          : Ngân hàng Kỹ Thương Viêt Nam - Techcombank

Tài khoản VNĐ    : 110 215 347 360 11

Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.

Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của Du lịch Thăng Long.

Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

 

QUY TRÌNH XÁC NHẬN VÀ GIỮ CHỖ

Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.

Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.

Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.

Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

 

QUY TRÌNH HỦY DỊCH VỤ VÀ HOÀN TRẢ

Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia tour phải được gửi và nhận bằng văn bản: email hoặc fax. THANGLONG TRAVEL không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại. THANGLONG TRAVEL sẽ trao đổi và xác nhận lại tất cả các thông tin của quý khách. Khi hoàn tất việc xác nhận thông tin, THANGLONG TRAVEL sẽ hoàn tiền vào đúng tài khoản quý khách đã thanh toán sau khi trừ các khoản lệ phí hủy tour. Lệ phí hủy tour sẽ tùy thuộc vào từng tour tuyến quý khách đăng ký.

THANGLONG TRAVEL không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với bạn. Trong trường hợp này, sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ tour.

 

KHIẾU NẠI VÀ ĐÒI BỒI THƯỜNG

Nếu khách hàng có khiếu nại đến THANGLONG TRAVEL, trước hết khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn càng sớm càng tốt để khắc phục vấn đề khiếu nại đó. Nếu không hài lòng, khách hàng có thể liên hệ với đại diện (bán hàng) của TLT trong khi đi tour để THANGLONG TRAVEL có cơ hội khắc phục vấn đề đó. Nếu vẫn chưa hài lòng qua các kênh đó trong chuyến đi thì khách hàng cần gửi mọi vấn đề khiếu nại trực tiếp đến info@dulichthanglong.com trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi. Công ty sẽ không nhận mọi trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.

 

Quý khách có thể tham khảo thêm về chính sách bán hàng của THANGLONG TRAVEL!

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

 

TOUR DU LỊCH NỔI BẬT

Du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm trên du thuyền The Viet Beauty
Du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm trên du thuyền The Viet Beauty

Khởi hành: Khi có yêu cầu

Thời gian: 2 ngày 1 đêm

Giá: 2.299.000 VND 2.688.000 VND

Du lịch Miền Trung - Ngắm hoa Mặt trời Nghĩa Đàn (Nghệ An)
Du lịch Miền Trung - Ngắm hoa Mặt trời Nghĩa Đàn (Nghệ An)

Khởi hành: Khi có yêu cầu

Thời gian: 1 ngày

Giá: 890.000 VND

Du lich Lễ Hội - Chùa Thầy - Chùa Tây Phương - Chùa Mía
Du lich Lễ Hội - Chùa Thầy - Chùa Tây Phương - Chùa Mía

Khởi hành: Khi có yêu cầu

Thời gian: 1 ngày

Giá: 575.000 VND

Du lịch Miền Trung - Thánh Địa La Vang - Động Thiên Đường
Du lịch Miền Trung - Thánh Địa La Vang - Động Thiên Đường

Khởi hành: Thứ Ba, Thứ Bảy

Thời gian: 1 ngày

Giá: 729.000 VND

Du lịch Đà Lạt - Nha Trang - Phan Thiết 6 ngày 5 đêm khuyến mại lớn
Du lịch Đà Lạt - Nha Trang - Phan Thiết 6 ngày 5 đêm khuyến mại lớn

Khởi hành: Khi có yêu cầu

Thời gian: 6 ngày 5 đêm

Giá: 5.489.000 VND

Lịch khởi hành

ĐĂNG KÍ NHẬN KHUYẾN MẠI